Trang Chủ / Youtube / Subscribe là gì? Cách gia tăng Subscribe trên kênh YouTube

Subscribe là gì? Cách gia tăng Subscribe trên kênh YouTube

Chắc hẳn bạn đã bắt gặp thuật ngữ Subscribe ở đâu đó, chẳng hạn khi đang xem YouTube bạn nhận được lời mời gọi Subscribe cho kênh của họ. Vậy Subscribe có nghĩa là gì? Có những cách gì để gia tăng Subscribe cho kênh YouTube? Cùng theo dõi bài viết nhé!

1. Subscribe là gì?

Theo Tiếng Anh, Subscribe có nghĩa là thanh toán, đặt mua dài hạn, quyên góp tiền hay thanh toán tiền cho một tổ chức để nhận được sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ thường xuyên.

subscribe-la-gi

Nhưng nếu từ này được dùng trên mạng xã hội như YouTube, Facebook thì nó có nghĩa là nhận đăng ký, nhận thông tin cập nhật từ một tổ chức hay cá nhân nào đó. Khi bạn nhấn nút Subscribe thì bạn sẽ nhận được tất cả thông tin cập nhật của họ, đây là một cách dễ dàng để cập nhật thông tin từ nguồn bạn quan tâm nhanh chóng.

2. Subscribe YouTube là gì?

Subscribe trên YouTube cũng có nghĩa là nhận đăng ký nut dang kythông tin cập nhật từ nguồn bạn quan tâm ví dụ như video, livestream,… Hơn nữa việc Subscribe này là miễn phí, bạn không chỉ có thể xem những nội dung hiện có trong kênh của họ, mà bạn còn có khả năng xem các video trong tương lai của kênh này.

3. Lợi ích của nút Subscribe trên YouTube

Đối với người dùng bình thường như mình đã nói ở trên, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin cập nhật từ nguồn bạn yêu thích nhanh chóng và dễ dàng. Một khi bạn nhấn nút Subscribe cho một kênh mọi video mới được đăng sẽ xuất hiện trong tab Kênh đăng ký của bạn.

subscribe-la-gi-cach-gia-tang-subscribe-tren-kenh

Đối với chủ kênh, kênh càng có nhiều người đăng ký thì càng có giá trị. Một số những lợi ích từ việc kênh có nhiều lượt Subscribe như:

  • Bật kiếm tiền: Bạn cần đạt tối thiểu 1000 lượt đăng ký và 4000 giờ xem mới có thể bật kiếm tiền.
  • Tăng lượt view: Kênh có nhiều lượt đăng ký đồng nghĩa video mới sẽ tiếp cận được với nhiều người xem hơn. Đây là lí do mà hầu hết YouTuber đều kêu gọi bạn nhấn nút đăng ký cho kênh của họ.
  • Phát triển thương hiệu: Một kênh có nhiều lượt xem và nhiều lượt đăng ký sẽ được nhiều người biết tới hơn. Đây là một con đường hay để bắt đầu phát triển thương hiệu.

4. Cách Subscribe trên YouTube

Bước 1: Đăng nhập YouTube trên máy tính hoặc điện thoại của bạn > Chuyển đến kênh bạn muốn đăng ký.

subscribe-la-gi-cach-gia-tang-subscribe-tren-kenh-01

Bước 2: Nhấn nút Đăng ký bên phải tên kênh.

5. Cách xem các nội dung video trên kênh đã đăng ký

Bước 1: Đăng nhập YouTube trên máy tính hoặc điện thoại của bạn > Chuyển đến tab Kênh đăng ký.

Bước 2: Video mới từ các kênh bạn đã đăng ký đều xuất hiện tại đây, bạn nhấn vào video bạn muốn xem nhé.

6. Cách tăng lượt Subscribe trên YouTube

– Kêu gọi người xem nhấn nút Subscribe (Đăng ký)

Hầu hết người xem đều không để ý đến nút Đăng ký bên dưới video, đồng thời họ cũng sẽ có thể không xem video từ kênh của bạn lần nào nữa. Lúc này bạn cần phải nhắc người xem nhấn nút Đăng ký, có một số cách như nhắc người dùng trong nội dung video, ở cuối video hoặc một hiệu ứng nhấn nút đăng ký trên màn hình.

cach-gia-tang-subscribe-tren-kenh

– Phát triển nội dung kênh

Nội dung là giá trị quan trọng nhất của kênh, một kênh có nội dung được đầu tư chất lượng sẽ được người xem quan tâm hơn. Nói cách khác, nội dung là thứ giúp cho kênh tồn tại chứ không phải số lượng người đăng ký kênh.

Đảm bảo nội dung sáng tạo, chất lượng về mặt hình ảnh, âm thanh,… Chính là những yếu tố đầu tiên và quan trọng để giúp các bạn có thể có được một video tốt trong mắt người xem, từ đó số lượng Subscribe trên kênh sẽ tự động tăng theo.

– Thêm nút Subscribe trên website

Nếu bạn đang sở hữu một trang web có lượng truy cập lớn, bạn có thể tận dụng điều này để quảng bá cho kênh YouTube của bạn.

Điều cần làm đó là chèn nút Subscribe vào một vị trí thu hút trên trang web. Đây là một biện pháp đơn giản nhưng hiệu quả giúp tăng lượt xem và lượt đăng ký kênh.

– Share video kênh trên các trang mạng xã hội

Mạng xã hội cũng là nơi tiềm năng giúp quảng bá kênh hay video của bạn. Bằng việc đăng bài quảng bá kênh lên mạng xã hội như Facebook, Twitter,… Kênh của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Hơn nữa nếu như nội dung thực sự thu hút, người xem cũng sẽ chia sẽ video của bạn lên trang các nhân của họ.

Xem thêm: 

Trên đây là bài viết giải thích Subscribe là gì, cách để gia tăng lượt Subscribe cho kênh của bạn. Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo nhé.

Kiểm tra thêm

5 mẹo hay không thể không biết khi sử dụng Youtube

Youtube, kênh chia sẻ video hàng đầu hiện nay cũng có khá nhiều mẹo cần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *